E - Banking

Nhận chiết khấu khi đăng ký làm điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt


28/02/2017

Mức chiết khấu cho điểm chấp nhận thanh toán cao hơn 0,5% so với khách hàng thường, áp dụng đối với các dịch vụ nạp tiền điện thoại, tài khoản game...

Để đảm bảo quyền lợi cho Merchant, đại lý và cộng tác viên, Ví Việt sẽ triển khai chương trình nâng mức chiết khấu cho điểm chấp nhận thanh toán cao hơn 0,5% so với khách hàng thường. Chương trình áp dụng đối với các dịch vụ nạp tiền điện thoại, nạp tiền tài khoản game, mua mã thẻ cào điện thoại và mua mã thẻ game, từ 25/2 và sẽ kéo dài trong năm nay.

Đến hết năm 2016, Ví Việt đã xây dựng được hệ thống mạng lưới rộng lớn khắp cả nước với 2.785 điểm chấp nhận thanh toán, góp phần giúp việc giao dịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Đồng thời, Ví Việt còn đưa các dịch vụ thanh toán đến với người dân trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa - nơi các dịch vụ tài chính và ngân hàng vẫn chưa phổ biến.

Xem bảng chiết khấu tại đây để biết thêm chi tiết ưu đãi của từng nhóm dịch vụ.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, tại đây. Đăng ký làm điểm chấp nhận thanh toán Ví Việt tại đây. Tải Ví Việt, truy cập Android, IOS. Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.57.77.58 (nhánh số 2).

Hưng Thịnh

Đánh giá hạng

(Dựa trên 0 đánh giá)

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn!


Viết nhận xét ngay


     
  Hạng mức
  Email *
  Họ tên *
  Tiêu đề *
  Nội dung *
  Mã xác nhận *
   
 

Hotline: 1900 7268

Thời gian hỗ trợ: từ 08h đến 18h (T2-T7) Email: info@thenganhang.com.vn


Số lượt truy cập: 294488


Trực tuyến: 31