Kiến thức thẻ

Chính sách thanh toán

 

1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

 

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

- Thông báo cho thenganhang.com.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 08 3997 3997 hoặc lời ghi nhắn tại http://thenganhang.com.vn/lien-he.htm

 

-  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng của thenganhang.com.vn)

 

2. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại website

 

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại thenganhang.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng thenganhang.com.vn, webiste có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 

- Thông báo cho thenganhang.com.vn qua đường dây nóng 08 3997 3997 hoặc nhập nhắn tại địa chỉ http://thenganhang.com.vn/lien-he.htm

 

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

 

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía website mà website có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Website sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

 

3. Giải quyết tranh chấp

 

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

4. Quy định chấm dứt thỏa thuận

 

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của thenganhang.com.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

 

5. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

 

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

 

 

Hotline: 1900 7268

Thời gian hỗ trợ: từ 08h đến 18h (T2-T7) Email: info@thenganhang.com.vn


Số lượt truy cập: 439005


Trực tuyến: 93