Tin tức & Sự kiện

VietinBank triển khai dịch vụ thanh toán thẻ Discover/Diner Club


18/09/2013

Từ  tháng 3/2012, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai dịch vụ thanh toán Thẻ Discover/Dirner Club, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank)chấp nhận thanh toán tại hệ thống Đơn vị chấp nhận thẻ (ĐVCNT) của VietinBank.

 

Discover Card  là loại thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng phổ biến và chủ yếu tại thị trường Mỹ từ năm 1985. Ban đầu Discover Card là sản phẩm hợp tác của một số ngân hàng  tại Mỹ, sau đó hoạt động độc lập. Hiện tại, tổ chức thẻ Discover có mạng lưới rộng khắp tại hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thẻ Discover/Diner Club là thương hiệu thẻ đẳng cấp quốc tế, có hạn mức cao nên chủ thẻ thường là những người có thu nhập, có địa vị trong xã hội và tiềm năng thanh toán rất lớn.

 

Việc chấp nhận thanh toán thẻ Discover/Diner Club được thực hiện tương tự như đối với giao dịch chấp nhận thanh toán thẻ Visa/Master/JCB. Khi sử dụng Thẻ Discover/Diner Club,  chủ thẻ sẽ cảm nhận được sự thuận tiện khi thanh toán tại các ĐVCNT  mang tính quốc tế như: các sân Golf, các khu resort, khách sạn 4 -5 sao, cửa hàng miễn thuế, Shop thời trang, trang sức hàng hiệu, cửa hàng đồ lưu niệm tại các khu du lịch cao cấp…

 

Thẻ Discover/Diner Club  phát hành gồm 2 hạng thẻ: hạng chuẩn (hạn mức rút tiền tại ATM là 30 triệu đồng/ngày) và hạng vàng (hạn mức rút tiền tại ATM là 40 triệu đồng/ngày đặc biệt phù hợp với các khách hàng hay đi công tác nước ngoài, đi du học, du lịch….có nhu cầu chi tiêu, thanh toán trên toàn thế giới, các bạn trẻ yêu thích công nghệ và thường mua sắm qua mạng…

 

Việc gia nhập và trở thành ngân hàng thanh toán của tổ chức thẻ Dicover sẽ góp phần gia tăng doanh số thanh toán và quảng bá thương hiệu thẻ VietinBank đến các khách hàng trên thế giới, khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank trên thị trường thẻ Việt Nam.

 

(Tin Web Vietinbank)

Đánh giá hạng

(Dựa trên 0 đánh giá)

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn!


Viết nhận xét ngay


     
  Hạng mức
  Email *
  Họ tên *
  Tiêu đề *
  Nội dung *
  Mã xác nhận *
   
 

Hotline: 1900 7268

Thời gian hỗ trợ: từ 08h đến 18h (T2-T7) Email: info@thenganhang.com.vn


Số lượt truy cập: 277111


Trực tuyến: 44